Loading...
  20/12/2020

Khám phá những mẫu hoa sinh nhật đẹp và ý nghĩa nhất


Hoa là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người mình thương yêu, kính trọng, như dịp lễ sinh nhật, dịp lễ kỉ niệm hay nhân ngày lễ nào đó. Ngoài những bông hoa xinh đẹp thì chúng còn mang một ý nghĩa đặc biệt.

  08/12/2020

Cách Chọn Hoa Tươi Sự Kiện Phù Hợp Nhất


Trong các buổi event sự kiện hay hội nghị chưa bao giờ thiếu bóng dáng của những bó hoa tươi được trưng bày trên bàn. Những bông hoa tươi sáng với màu sắc rực rỡ xua tan không gian ảm đạm, khô cứng của căn phòng event. Những chậu hoa hội nghị đẹp được kết thành những mẫu chậu hoa hội nghị, nên đòi hỏi sự chăm chút tỉ mỉ và có yêu cầu riêng trong khâu lựa chọn.

  29/11/2020

Mẫu Hoa Tặng 20/11 Đẹp Và Ý Nghĩa


Tục ngữ có câu “Thầy cô là mẹ là cha, là người dạy dỗ chúng ta nên người”. Chính vì lẽ đó, mà đã có một ngày 20/11 nhằm tưởng nhớ công ơn dạy dỗ của Thầy cô. Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/1, các em học sinh thường sẽ chọn cho mình những bó hoa thật xinh xắn dành tặng các thầy cô giáo.

  15/11/2020

Cách chọn hoa cưới cầm tay hợp dáng cô dâu


Cô dâu được xem như “nữ hoàng”, nàng hậu đẹp nhất, lộng lẫy nhất trong ngày cưới thiêng liêng và trọng đại. Cùng với váy cưới, kiểu tóc thì hoa cưới cầm tay là một phần không thể thiếu để giúp cô dâu thêm hoàn hảo và xinh đẹp xuất thần.

Bạn cần tư vấn?

08.6242.6122

Sign up and save 10% on your first order

And hear first about exciting news and promotions!